มาสก์หน้า 3 สูตรใหม่ เน้นแก้ปัญหาผิว 3 แบบ ตัวช่วยผิวสวยแบบด่วนๆ

มาสก์หน้า 3 สูตรใหม่ เน้นแก้ปัญหาผิว 3 แบบ ตัวช่วยผิวสวยแบบด่วนๆ

น่าลองมาก มาสก์หน้าแบรนด์ใหม่ เน้นแก้ปัญหาผิว 3 แบบ ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้หญิงไทย ด้วยสารสกัด สูตรการผลิตและเทคโนโลยีจากประเทศฝรั่งเศส ในรูปแบบของมาสก์หน้าโมเดลลิ่งชนิดลอกออก 3 สูตรครอบคลุม ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่แตกต่างกันของทุกคน ดียังไง? ไปดูรีวิวกันเลย

สำหรับเหล่าสาวๆ หรือคนที่มักเต็มที่กับชีวิตทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน และเรื่องเที่ยว มักจะมีปัญหาเรื่องของริ้วรอย ความหมองคล้ำ และความชุ่มชื่น ต่อผิวหน้าตามมาเป็นแถบๆ จึงต้องมองหาผลิตภัณฑ์ สกินแคร์มาดูแลผิวหน้ากันอย่างไม่หยุดไม่หย่อน จนสถิติที่ผ่านมา สกินแคร์ถือเป็นอีกหนึ่งในประเภทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมตลอดปี ซึ่งเป็นตัวชี้วัดว่า เรื่องของผิวพรรณเป็นเรื่องที่สาวๆ และคนไทยทุกคนให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าต่อให้งานเยอะ กิจกรรมแยะ แต่ความสวยต้องห้ามลดลงค่า


สกินแคร์แบรนด์ LILLE

แล้วผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชนิดไหน ที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้าของสาวไทยละ? การบำรุงผิวหน้านั้นมีผลิตภัณฑ์อยู่มากมายที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวๆ ไม่ว่าเป็นมาสก์แผ่น มาสก์โคลน สลีปปิ้งมาส์ก เซรั่มรวมถึงครีมบำรุง แต่ทั้งนี้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่ง ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาและช่วงวัยที่เจอ เช่น วัยรุ่นกับวัยทำงาน มักจะพบกับปัญหาสิวเสี้ยน ผิวมักจะขาดความชุ่มชื้น หรือคุมความมันไม่อยู่เนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่วนวัยผู้ใหญ่ ก็จะมีปัญหาเรื่องริ้วรอย แต่ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยที่ทั้งร้อนและมีฝุ่นควัน ทำให้คนส่วนใหญ่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งประเภท เช่น นอกจากต้องใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ยังต้องผลัดเซลล์ผิวควบคู่ไปด้วย

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้บริษัท เนเชอรัล มิราเคิล สกินแคร์ จำกัด เกิดแรงบันดาลใจค้นหาพาร์ทเนอร์มืออาชีพ จนได้จับมือกับชาวฝรั่งเศสผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมมาสก์หน้าชนิดลอกออกมากว่ายี่สิบปีซึ่งเป็นผู้ผลิตมาสก์อันดับหนึ่งในยุโรป สร้างแบรนด์น้องใหม่ ในนามแบรนด์ “LILLE (ลีล)” ด้วยคอนเซปต์ “Professional Skincare” ที่พร้อมดูแลผู้หญิงไทยด้วยสารสกัด สูตรการผลิตและเทคโนโลยีจากประเทศฝรั่งเศส มีส่วนผสมธรรมชาติสูงถึง 99.5% ด้วยนวัตกรรมที่ใช้กลูโคสธรรมชาติเป็นสารตั้งต้นพื้นฐานสำหรับการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าโมเดลลิ่งชนิดลอกออก 3 สูตร เจาะกลุ่มหญิงไทยที่มีปัญหาผิว 3 แบบด้วยกัน

สกินแคร์แบรนด์ LILLE

โดยปัญหาอย่างหนึ่งในการดูแลผิวหน้า ที่ทำให้ต้องใช้ผลิตภัณฑ์มากกว่า 1 ชนิด มีสาเหตุหลักมาจากสภาพอากาศของเมืองไทย อีกทั้งความเข้าใจถึงกลุ่มคนที่ทำงานหนักแต่ก็ต้องการดูแลผิวหน้าอย่างเหมาะสมด้วย จึงได้เกิดไอเดีย นำสรรพคุณจากวัตถุดิบธรรมชาติจากผรั่งเศสที่ได้คุณภาพสกัดเป็นผงมาสก์ บวกกับน้ำแร่ธรรมชาติในภาคเหนือของประเทศไทย ที่ให้ทั้งวิตามินและแร่ธาตุช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว หลอมรวมเป็นแพคเกจถ้วยในสไตล์ยุโรป ที่พร้อมใช้ ให้ทุกคนได้ผสมเนื้อมาส์กและบำรุงผิวหน้าอย่างสะดวกสบายได้ด้วยตัวเองที่บ้าน จากปกติที่จะต้องไปทำที่สปาหรือสถานเสริมความงามเท่านั้น ซึ่งมาสก์กลูโคที่คัดเลือกมาเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของโรงงานสัญชาติฝรั่งเศสซึ่งครองส่วนแบ่งตลาดมากที่สุดในยุโรป และเป็นที่นิยมใช้อย่างแพร่หลายในสปาและสถานเสริมความงามชั้นนำ โดยมีสูตรให้เลือก 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่

มาสก์ LILLE สูตรแครนเบอร์รี่

สูตรแครนเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลและโทโคไตรอีนอลซึ่งมีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ปกป้องผิวจากมลภาวะและสารแทนนินซึ่งขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน ผิวสะอาดล้ำลึก 

มาสก์ LILLE สูตรแตงกวา

สูตรแตงกวา อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ความชุ่มชื้น และขจัดสิ่งสกปรก ช่วยให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและเปล่งประกาย

มาสก์ LILLE สูตรแครอท

และ สูตรแครอท อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น เพิ่มความกระจ่างใสและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้

มาสก์ LILLE

ทั้งยังมีส่วนผสมของกลูโคสที่นำความชุ่มชื้นสู่ผิว ทำให้ผิวสามารถดูดซับน้ำไว้ได้มากขึ้นปรับสภาพผิวหน้าให้มีความยืดหยุ่นแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ และ แอลจินซึ่งเป็นพอลิแซ็กคาไรด์ธรรมชาติที่สกัดได้จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลใช้เป็นส่วนผสมเพื่อทำหน้าที่เป็นสื่อกลางป้อนแร่ธาตุและความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยดูดซับและขจัดสารพิษเช่น โลหะหนัก ออกจากผิว ชะลอริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวสามารถดูดซับน้ำไว้ได้มากขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยกระชับผิวและรูขุมขน เพิ่มความยืดหยุ่น ความสดชื่น ให้กับผิวหน้า

มาสก์ LILLE

และยิ่งมาสก์ผสมกับน้ำแร่ธรรมชาติ ก็จะช่วยเพิ่มวิตามินและแร่ธาตุให้กับตัวผิวมีโครงสร้างผิวที่แข็งแรงและฉ่ำน้ำมากขึ้น เรียกได้ว่าดูแลผิวหน้าให้ครบจบในถ้วยเดียว 

มาสก์ LILLE

และในช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมาที่ LILLE ได้ประกาศเปิดตัวและทำการโปรโมทผ่านช่องทางออน์ไลน์ไปไม่ถึงสัปดาห์ ก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวไทยหลายต่อหลายคน ว่าใช้แล้วรู้สึกได้เลยถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่แรกใช้ ผิวหน้าสดชื่นสะอาดและกระชับมากขึ้น ใช้งานง่าย เพียงฉีกซอง คนผสมให้เข้ากัน พอกหน้าไว้ 15 นาทีแล้วลอกออก  เหมาะกับไลฟ์สไตล์รีบสวยรีบซิ่ง ตอบโจทย์สาวๆ ในยุคปัจจุบันที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนได้ดี ยิ่งช่วงนี้มีฝุ่น PM 2.5 มาเป็นระยะอีกด้วย สำหรับสาวๆ ที่สนใจผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าโมเดลลิ่งชนิดลอกออก LILLE สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพื่อความงามได้ตามช่องทางติดต่อนี้ ได้ข่าวว่า ตอนนี้มีโปรโมชั่นแรงสุดๆ ในช่วงเปิดตัว รีบไปหาซื้อกันนะค้าาาา

บริษัท เนเชอรัล มิราเคิล สกินแคร์ จำกัด
77/111 โกลเด้นเพรสทีจ ถ.สุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 ประเทศไทย
NATURAL MIRACLE SKINCARE CO.,LTD.
77/111 Golden Prestige, Sukhapiban5 Road, O Ngoen Subdistrict, Saimai District, Bangkok 10220 THAILAND